CÔNG TY TNHH ĐA PHƯƠNG THỨC NAM MEKONG (SMK)

NAM MEKONG được thành lập từ năm 2012, có trụ sở chính tại Biên Hòa, Đồng Nai, có địa bàn hoạt động trên khắp cách tỉnh thành và cảng biển Việt Nam.

Là doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong các hoạt động logistics và mạng lưới giao nhận trong khu vực các nước tiểu vùng Mekong và trên thế giới.

Với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, nhân viên nghiệp vụ mẫn cán và lợi thế về cơ sở vật chất, đội xe và thiết bi chuyên dụng có sẵn của công ty, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng các giải pháp logistics hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất...

Xem thêm

Sứ mệnh

 Phát triển bền vững - đảm bảo được sự cân bằng giữa lợi ích kinh tế, trách nhiệm xã hội...

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiêp cung ứng giải pháp logistics hàng đầu Việt Nam...

Giá trị cốt lõi

An toàn, trách nhiệm, đổi mới, định hướng lợi ích khách hàng là nền tảng của hoạt động...

Dự án và đối tác của Nam Mekong

Tin tức và sự kiện

(NAM MEKONG) DỰ ÁN CẨU VÀ VẬN CHUYỂN, LAO LẤP DẦM CẦU TẠI QUẢNG NINH VÀ LONG AN
Nam Mekong với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm đã và đang thực hiện các dự án cẩu và vận chuyển lao lấp dầm cầu tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

 
(Nam Mekong) Dự án vận chuyển điện gió tải cảng quốc tế Long An
Nam Mekong sẵn sàng nguồn lực nhân sự từ chuyên viên và lái xe có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, và đồng thời có đầy đủ các trang thiết bị đặc biệt đón nhận dịch vụ vận chuyển thiết bị điện gió và lao lắp dầm cầu theo chuẩn của các nhà thầu quốc tế.
 
BÁO NHẬT LÝ GIẢI VIỆC LƯỢNG CONTAINER TỪ VIỆT NAM SANG MỸ TĂNG VỌT

Lượng container hàng nhập khẩu từ Hoa Kỳ có xuất xứ tại Việt Nam tăng 24,8% lên 1,99 triệu chiếc, chiếm tỷ trọng 10,8% - tăng 1,8 điểm phần trăm so với cùng kỳ.

KÊNH ĐÀO SUEZ QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO ĐỐI VỚI HOẠT ĐỘNG XUẤT NHẬP KHẨU CỦA VIỆT NAM?
Kênh đào Suez là tuyến hàng hải huyết mạch quan trọng của thương mại thế giới, và đối với Việt Nam thì đây cũng là tuyến đường cho hàng hóa xuất nhập khẩu giữa Việt Nam và khu vực châu Âu, kể cả một phần của khu vực miền đông nước Mỹ.
DOANH NGHIỆP GẶP KHÓ VÌ CƯỚC VẬN TẢI BIỂN TĂNG
Từ tháng 10-2020 trở lại đây, nhiều doanh nghiệp (DN) xuất khẩu phản ánh: Giá cước tàu biển tăng cao, gây khó khăn trong việc đặt thuê tàu cũng như tìm công-ten-nơ rỗng để đóng hàng. Các hiệp hội ngành hàng và DN cho hay, tình trạng này kéo dài đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hầu hết ngành hàng xuất khẩu, nhất là đối với hàng nông sản, thủy sản - nhóm hàng có giá trị gia tăng thấp.
CÔNG TY TNHH ĐA PHƯƠNG THỨC NAM MEKONG

Địa chỉ: Số 1A, đường D3, Khu phố Bình Dương, Phường Long Bình Tân, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam
Tel: (+84) 251 3833 860 – Fax: (+84) 251 3833 396 – MST: 3702098337
Tài khoản Vietcombank : 0481000750770
Email: info@southmekong.vn – sales@southmekong.vn
Website: www.southmekong.vn

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI