SOUTH MEKONG MULTI MODE COMPANY LIMITED (SMK)

SOUTH MEKONG COMPANY was found in 2012, headquartered in Bien Hoa, Dong Nai province, operating throughout all of the provinces and ports of Vietnam.

SOUTH MEKONG (SMK) is a logistics company with broad experience in logistics activities and freight forwarder network in the Mekong region and around the world.

With a team of experienced, diligent professional staff and advantages of available facilities, trailer fleets and specialized equipment of the company, we are committed to providing customers with the most efficient logistics solutions, saving time and money effectively...

Read more

Our mission

To achieve sustainable development – ensuring the balance among economics benefits...

Our vision

Nam Mekong will become a leading provider of logistics solutions in Vietnam...

Core Values

Safe, responsibility, innovation and customer orientation is the foundation for all...

South Mekong - Project & Partner

News and events

(Nam Mekong) Dự án cẩu và vận chuyển, lao lấp dầm cầu tại Quảng Ninh và Long An
Nam Mekong với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm đã và đang thực hiện các dự án cẩu và vận chuyển lao lấp dầm cầu tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.
 
(Nam Mekong) Dự án vận chuyển điện gió tải cảng quốc tế Long An
Nam Mekong sẵn sàng nguồn lực nhân sự từ chuyên viên và lái xe có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, và đồng thời có đầy đủ các trang thiết bị đặc biệt đón nhận dịch vụ vận chuyển thiết bị điện gió và lao lắp dầm cầu theo chuẩn của các nhà thầu quốc tế.
 
Báo Nhật lý giải việc lượng container từ Việt Nam sang Mỹ tăng vọt

Lượng container hàng nhập khẩu từ Hoa Kỳ có xuất xứ tại Việt Nam tăng 24,8% lên 1,99 triệu chiếc, chiếm tỷ trọng 10,8% - tăng 1,8 điểm phần trăm so với cùng kỳ.

KÊNH ĐÀO SUEZ QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO ĐỐI VỚI HOẠT ĐỘNG XUẤT NHẬP KHẨU CỦA VIỆT NAM?
Kênh đào Suez là tuyến hàng hải huyết mạch quan trọng của thương mại thế giới, và đối với Việt Nam thì đây cũng là tuyến đường cho hàng hóa xuất nhập khẩu giữa Việt Nam và khu vực châu Âu, kể cả một phần của khu vực miền đông nước Mỹ.
DOANH NGHIỆP GẶP KHÓ VÌ CƯỚC VẬN TẢI BIỂN TĂNG
Từ tháng 10-2020 trở lại đây, nhiều doanh nghiệp (DN) xuất khẩu phản ánh: Giá cước tàu biển tăng cao, gây khó khăn trong việc đặt thuê tàu cũng như tìm công-ten-nơ rỗng để đóng hàng. Các hiệp hội ngành hàng và DN cho hay, tình trạng này kéo dài đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hầu hết ngành hàng xuất khẩu, nhất là đối với hàng nông sản, thủy sản - nhóm hàng có giá trị gia tăng thấp.
SOUTH MEKONG MULTI MODE COMPANY LIMITED
Address: 1A, D3 Street, Binh Duong, Long Binh Tan Ward, Bien Hoa City, Dong Nai Province, Vietnam
Tel: (+84) 251 3833 860 - Fax: (+84) 251 3833 396
Tax code: 3702098337
Bank account: 0481000750770 (Vietcombank)
Email: info@southmekong.vn - sales@southmekong.vn
Website: www.southmekong.vn
CONNECT WITH US